เกี่ยวกับเรา

About Bigbox education

บิ๊กบ๊อกซ์ เอ็ดดูเคชั่น (Bigbox education) ศูนย์แนะแนวการเรียนต่อต่างประเทศสำหรับคนรุ่นใหม่ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2015 โดยทีมงานรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการศึกษาต่อในต่างประเทศ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มโอกาสทางด้านการศึกษาของเยาวชน นักศึกษา รวมถึงบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจที่จะศึกษาต่อในต่างประเทศ เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์การใช้ชีวิตนักเรียนนักศึกษาในต่างแดน เพื่อโอกาสในการฝึกงานหรือทำงานในต่างประเทศ เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถทั้งในด้านวิชาการและในสาขาวิชาชีพ อันเป็นปัจจัยสำคัญในการพัฒนาบุคลากรของประเทศ

หัวใจสำคัญในการทำงานของ Bigbox Education คือ การให้คำปรึกษาให้คำแนะนำอย่างจริงใจต่อน้องๆ ด้วยข้อมูลจากประสบการณ์ตรง ด้วยความเป็นกันเองและเข้าใจถึงความต้องการที่แท้จริงของน้องๆนักเรียน ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญและความยินดีที่จะให้ข้อมูล ให้คำแนะนำน้องๆในแต่ละขั้นตอนของการเตรียมตัว ประสานงานกับทางโรงเรียน ดูแลเรื่องเอกสารเพื่อขอวีซ่านักเรียน รวมทั้งช่วยวางแผนการใช้ชีวิตในต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นการหาที่พักหรือการเดินทาง เรียกได้ว่า บริการแบบครบวงจรเลยทีเดียว ที่สำคัญ คือ เราบริการโดยไม่คิดค่าธรรมเนียมในการดำเนินการ เนื่องจากเราเป็นตัวแทนของทางโรงเรียนและมหาวิทยาลัย จึงได้ค่าตอบแทนจากทางสถาบันอยู่แล้วนั่นเอง

มีตัวแทนอยู่มากมาย ทำไม Bigbox จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ?

บริการฟรี
ไม่มีค่าธรรมเนียม

เนื่องจากเราเป็นตัวแทนของทางโรงเรียนและมหาวิทยาลัย จึงได้รับค่าบริการจากทางสถาบันอยู่แล้วนั่นเอง เราจึงสามารถให้คำแนะนำ ประสานงานกับทางโรงเรียน รวมทั้งยังช่วยดูแลจัดการในรายละเอียดต่างๆให้น้องๆ โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

ให้คำปรึกษาโดยทีมงาน
ผู้มีประสบการณ์

Bigbox education ก่อตั้งโดยผู้บริหารและทีมงานที่มีประสบการณ์ตรงจากการเรียนและใช้ชีวิตในต่างประเทศ จึงสามารถให้คำแนะนำได้อย่างจริงใจ ข้อมูลถูกต้องตรงจุดจากประสบการณ์จริง ช่วยวางแผนการเรียนให้กับน้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวแทนของสถาบัน
ที่ดีที่สุดจากทั่วโลก

Bigbox education ได้รับความไว้วางใจและการยอมรับจากสถาบันการศึกษาต่างๆจากทั่วโลก จึงมีโปรแกรมทางเลือกมากมายที่รองรับต่อความต้องการของน้องๆนักศึกษา และสามารถแนะนำที่เรียนให้น้องๆได้อย่างเหมาะสมตามคุณสมบ้ติ

บริการครบวงจรไปจนถึงจุดหมายปลายทาง

ให้บริการของเราครอบคลุมการดูแลตั้งแต่การจัดเตรียมเอกสาร ติดต่อประสานงานกับทางโรงเรียน ช่วยดูแลแนะแนวการขอวีซ่า หาที่พักและคำนึงถึงการเดินทางไปยังสถาบัน รวมถึงเตรียมความพร้อมในการเดินทางไปยังต่างประเทศ นอกจากนี้เรายังดูแลจนถึงจุดหมายปลายทาง

ติดต่อเรา

contact us

(+66) 98-5597119

599/57 Pruksa Ville 42, Thoet Thai Road, Bang Wa, Phasi Charoen, Bangkok, Thailand 10160

info@bigboxedu.com

มีข้อสงสัยสอบถามกับเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรง

TRUSTED BY THE BESTS